Tư vấn định cư Úc

Chính phủ Úc thông báo đã ban hành một loại visa định cư Úc mới nhằm thu hút những người nhập cư có kỹ năng cao từ các nước như Nam Phi. Theo Sam Hopwood, giám đốc điều hành của Sable International, visa mới sẽ được thử nghiệm từ ngày 1 tháng 7 năm 2018…

Xem tiếp

Hệ thống di trú Úc được rất nhiều nước trên thế giới đánh giá cao, thậm chí mới đây tổng thống Mỹ Donald Trump đã dành nhiều lời có cánh để ca ngợi. Sau cuộc gặp với thủ tướng Úc tại Nhà Trắng ở Washington, ông Trump đã ca ngợi ông Malcolm Turnbull về thành…

Xem tiếp

Nắm rõ kinh nghiệm phỏng vấn visa định cư Úc sẽ là lợi thế vô cùng tốt để bản thân tăng cơ hội được định cư ở Úc, tránh những vấn đề không đáng có. Với tất cả những ai đang có nhu cầu xin visa định cư Úc, việc nắm rõ cách thức phỏng…

Xem tiếp

Buổi lễ nhận quốc tịch Úc là một sự kiện rất trọng đại đánh dấu bước chuyển lớn – bước cuối cùng trước khi chính thức trở thành một công dân Úc. Những điều cần biết trước buổi lễ nhận quốc tịch Buổi lễ nhận quốc tịch sẽ được tổ chức tại Hội đồng địa…

Xem tiếp

Dựa trên các chỉ tiêu đánh giá chất lượng cuộc sống, chúng tôi đưa ra những con số biết nói dưới đây để chứng minh định cư Úc luôn là niềm mơ ước tuyệt vời. Các yếu tố thuyết phục mang đến cuộc sống lý tưởng cho cả gia đình tại Úc: Việc làm: Trên…

Xem tiếp

Học ngành gì để định cư Úc năm 2018 là câu hỏi nhiều người quan tâm, vì vừa chọn được ngành nghề phù hợp lại có cơ hội được định cư thì đúng là tiện cả đôi đường. Điều kiện quan trọng nhất để định cư diện tay nghề là du học sinh phải học…

Xem tiếp

Định cư úc diện doanh nhân có một số loại visa như sau: Visa tạm trú (Provisional visa) Người đứng đơn chính cùng các thành viên gia đình hợp pháp (vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi còn độc thân) sẽ được cấp visa tạm trú (Visa 188 – Provisional visa) với thời hạn 4…

Xem tiếp

Úc là quốc gia có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới, trong đó Tây Úc (Western Australia – WA) là bang có diện tích lớn nhất của đất nước này. Dù vậy, Tây Úc có mật độ dân số thấp và có nền văn hóa đa dạng với hơn 35% công dân là…

Xem tiếp

YÊU CẦU ĐƯƠNG ĐƠN Dưới 55 tuổi, tăng 50% trên 55 tuổi đối với số tiền đầu tư: ít nhất 1,5 triệu AUD Doanh thu hàng năm: ít nhất 3 triệu AUD. LỢI ÍCH 6-8 tháng được cấp thẻ thường trú nhân ở Úc vĩnh viễn. Được làm việc và học tập tại Úc không giới hạn. Được đăng ký Medicare. Được đăng ký thi quốc tịch Úc. Được tài trợ cho người thân qua Úc sống vĩnh viễn…

Xem tiếp

Không giới hạn độ tuổi Không cần đánh giá điểm Đầu tư tại Tây Úc tối thiểu 5 triệu đô. Được du lịch ra vào Úc không giới hạn. Được bảo lãnh người than qua Úc. Vui lòng gặp các chuyên gia tư vấn của chúng tôi tại văn phòng ở Perth để biết them…

Xem tiếp
Call Now Button